Mỗi Ngày Đến Trường Là Một Ngày Vui

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ giáo viên trường mầm non Kinh Kệ tham gia chương trình “Những giọt máu hồng năm 2019”

Cán bộ giáo viên trường mầm non Kinh Kệ góp phần chung tay vì sức khỏe cộng đồng khi tham gia chương trình “Những giọt máu hồng năm 2019” với thông điệp: “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”
 

     Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019, sáng ngày 18/9/2019, cán bộ giáo viên trường mầm non Kinh Kệ đã nhiệt tình tham gia chương trình "Những giọt máu hồng"  năm 2019 với thông điệp “Một giọt máu cho đi –  Một cuộc đời ở lại”, nêu cao tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp, sẻ chia những giọt máu tình nguyện, mang lại sức khỏe, sự sống và niềm hy vọng cho người bệnh; đồng thời, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu phục vụ công tác cứu chữa người bệnh tại các cơ sở y tế hiện nay.

Cô Phùng Thị Mỹ Dung - Phó hiệu trưởng đã tiên phong hiến máu để động viên giáo viên nhà trường chia sẻ những giọt máu hồng ý nghĩa, góp phần cứu sống người bệnh.

Đây là lần thứ 3, các cô Đặng Thị Minh Hải, Nguyễn Thị Kim Cúc, Đinh Thị Loan tham gia hiến máu tình nguyện

    Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Hiến máu tình nguyện không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.


Tác giả: Hoàng Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 587